Báo cáo thị trường

Giới thiệu về BaaS (Banking-as-a-Service) và những yếu tố quan trọng liên quan đến việc áp dụng và quản lý BaaS cho các tổ chức tài chính.
📊 Thị trường FMCG châu Á bùng nổ với tốc độ tăng trưởng ấn tượng trong quý 4/2023. Việt Nam chính là điểm sáng rực rỡ nhất với mức tăng trưởng vượt trội. Theo báo cáo của Worldpanel by Kantar, khu vực thành thị Việt Nam ghi nhận những bước tiến thần tốc trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), khẳng định vị thế dẫn đầu và tiềm năng to lớn trong khu vực.
💥 Công nghiệp 4.0 dựa trên sự biến đổi về mặt kỹ thuật của quy trình, hệ thống và phương pháp được áp dụng trong ngành sản xuất. Ngành công nghiệp đang ở giai đoạn ban đầu của Cách mạng Công nghiệp IV với sự kết nối của tài sản, sự kết hợp giữa các nhân viên và môi trường sản xuất.
Tổng quan thị trường bán lẻ tại thị trường Việt Nam năm 2024 chỉ ra các xu hướng hiện tại, sự phát triển của các cửa hàng và các thông tin quan trọng hình thành ngành bán lẻ
💫 Cung cấp thông tin về tác động chiến lược của các mô hình trí tuệ nhân tạo nền tảng (AI foundation models) đối với Australia cho các tổ chức trong ngành công nghiệp, chính phủ và cộng đồng. Nhấn mạnh về khả năng tạo ra sự phát triển trong ngành công nghiệp, tăng năng suất lao động, các yếu tố chính sách quan trọng của Australia.
Go-to-Market Benchmark Report cung cấp thông tin và đánh giá về hiệu suất thị trường của các công ty trong năm 2023 và dự đoán hướng đi và xu hướng cho năm 2024. Báo cáo này được thực hiện bằng cách khảo sát 300 công ty và tập trung vào các yếu tố ảnh hưởng đến việc phát triển và thành công của các chiến lược Go-to-Market (GTM) trong môi trường kinh doanh.
31 Mô hình kinh doanh khởi nghiệp cung cấp một loạt các mô hình kinh doanh phổ biến trong lĩnh vực khởi nghiệp. Cung cấp các mô hình kinh doanh của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
🏆 Báo cáo Xu hướng Tiêu dùng Toàn cầu 2024 của Mintel vừa được công bố, hé lộ những xu hướng mới và tiềm năng ảnh hưởng đến chiến lược tiếp thị và đổi mới của doanh nghiệp trong bối cảnh thế giới đầy biến động.