Báo cáo thị trường

Operational effectiveness (performing similar activities better than rivals) is not the same as strategic positioning. While operational effectiveness is important, it does not lead to sustainable competitive advantage as best practices can be easily copied by competitors.
💫 Báo cáo "Thống kê sức khỏe thế giới 2024" của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa được công bố, cho thấy những diễn biến đáng lo ngại trong tình hình sức khỏe toàn cầu. Đại dịch COVID-19 đã khiến tuổi thọ trung bình và tuổi thọ khoẻ mạnh trên toàn cầu lùi lại mức của khoảng một thập kỷ trước, đặc biệt là ở một số khu vực và nhóm thu nhập thấp.
- Thế hệ tiêu dùng mới ưa chuộng trải nghiệm kỹ thuật số, sản phẩm FinTech đổi mới.
- Họ định hình tương lai ngành ngân hàng: lấy khách hàng làm trung tâm, thích ứng, giảm thiểu rào cản, tiện lợi.
- Ảnh hưởng mạnh mẽ trong giai đoạn 2025-2035
🎯Với mức vốn hóa thị trường lên tới 2,81 nghìn tỷ USD và giá cổ phiếu giao dịch ở mức 183 USD/cổ phiếu, Apple vẫn tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghệ điện tử tiêu dùng và văn phòng.
🎯Báo cáo cung cấp tổng quan về các kỹ thuật marketing cơ bản và quan trọng mà các chuyên gia marketing nên biết
🔸Sự xuất hiện của Generative AI đánh dấu một bước ngoặt mới cho ngành tài chính, mở ra những tiềm năng to lớn mà trước đây không thể tưởng tượng được. Khả năng xử lý và tạo ra những nội dung mới mẻ của Generative AI hứa hẹn sẽ thúc đẩy đổi mới, thay đổi cách thức hoạt động và mang đến những lợi ích to lớn cho các tổ chức.
🔔Báo cáo quan trọng về an toàn và quản lý rủi ro của trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến vừa được công bố bởi một nhóm 47 chuyên gia hàng đầu thế giới. Dưới sự chủ trì của Giáo sư Yoshua Bengio từ Đại học Montréal, báo cáo đưa ra cái nhìn toàn diện về những tiềm năng to lớn và thách thức đi kèm với sự phát triển vượt bậc của AI.
Bài viết này cung cấp 7 bài học quan trọng cho các Giám đốc Công nghệ Thông tin (CIO) khi chuyển từ giai đoạn thử nghiệm sang mở rộng quy mô ứng dụng trí tuệ nhân tạo sinh tổng hợp (Gen AI) trong doanh nghiệp. Dưới đây là 7 bài học chính:

🌍 Báo cáo được thực hiện dựa trên gần 1300 người lãnh đạo cấp cao từ 24 quốc gia trên toàn thế giới, là một trong những cuộc khảo sát lớn nhất về AI ở hiện tại.
Báo cáo còn cung cấp cái nhìn tổng quan về tình hình triển khai AI trong doanh nghiệp và những thách thức cần đối mặt. Nó cũng trình bày những lợi ích và tiềm năng của AI trong tương lai, cũng như vai trò của con người trong quá trình áp dụng AI.