CHỈ 1/3 DOANH NGHIỆP TẬN DỤNG CƠ HỘI KHỔNG LỒ TỪ GEN AI

👉👉Nghiên cứu mới nhất từ Accenture cho thấy, 43% tổng số giờ làm việc trong chuỗi cung ứng sẽ bị ảnh hưởng bởi trí tuệ nhân tạo tạo hình (generative AI) - trong đó 29% công việc sẽ được tự động hóa14% công việc sẽ được AI hỗ trợ đáng kể. Với quy mô lớn của lực lượng lao động chuỗi cung ứng toàn cầu, tiềm năng tăng trưởng giá trị cho doanh nghiệp là rất lớn.
 
📣Báo cáo còn chỉ ra rằng 97% lãnh đạo cấp cao tin rằng mô hình nền tảng trí tuệ nhân tạo tạo hình (còn gọi là mô hình ngôn ngữ lớn) sẽ mang lại sự thay đổi đột phá cho công ty của họ. Đồng thời, 100% người được phỏng vấn dự kiến sẽ có sự thay đổi về lực lượng lao động.
Mặc dù có sự đồng thuận rộng rãi về tiềm năng của trí tuệ nhân tạo tạo hình, chỉ 1/3 doanh nghiệp đã đầu tư đáng kể vào công nghệ này. Để tận dụng triệt để cơ hội này, các doanh nghiệp cần chuẩn bị dữ liệu, chuẩn bị nhân sự và chuẩn bị doanh nghiệp một cách toàn diện.
 
Với hơn 58% trong tổng số 122 quy trình chuỗi cung ứng được phân tích có thể được tái định hình nhờ trí tuệ nhân tạo tạo hình, cơ hội gia tăng hiệu quả chuỗi cung ứng là rất lớn. Ứng dụng cụ thể bao gồm thiết kế và kỹ thuật, quản lý nguồn cung, quy hoạch và dự báo, sản xuất và logistics, dịch vụ sau bán hàng.
 
Nguồn: Igor Babych
 
Xem chi tiết báo cáo ngay TẠI ĐÂY
 
This article was compiled by Admin CTO Vietnam Network
#VMR #GenAI #SupplyChain #DigitalTransformation

GET MORE INTERESTING INFORMATION, JOIN NOW:
Tags
Công nghệ
Xu hướng thị trường