Blue Technology

Blue Technology
Tầng 11, Tòa nhà iMedia Tower – 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Việt Nam

Công ty TNHH Đầu tư và kỹ thuật Công nghệ Xanh được thành lập tháng 5/2020 với định hướng trở thành Công ty CNTT, cung cấp các sản phẩm phần mềm, giải pháp chuyển đổi số, giải pháp phân tích dữ liệu, giải pháp outsource phần mềm hàng đầu của Việt Nam. Với phương châm cốt lõi: “Sức mạnh công nghệ, chất lượng sản phẩm và quy trình chuyên nghiệp”, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH Đầu tư và kỹ thuật Công nghệ Xanh tự tin vào năng lực và sản phẩm dịch vụ sẽ được cung cấp cho khách hàng với một cam kết cao nhất và luôn làm hài lòng khách hàng.
Kinh nghiệm phát triển các sản phẩm Web, Mobile, Tiến trình xử lý đa luồng, các sản phẩm dựa trên công nghệ AI/ML trong các lĩnh vực quảng cáo, truyền thông SMS, OTT, xử lý ảnh, xử lý dữ liệu. Với quy trình hoạt động theo chuẩn ISO 9001 và an toàn thông tin theo chuẩn 27001:2013. Toàn bộ các khâu thực hiện được kiểm soát chặt chẽ, bài bản để đảm bảo giảm tối đa các sai sót về tiến độ cũng như chất lượng đầu ra.
Chúng tôi tự tin rằng, khách hàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ và giải pháp kỹ thuật của Công ty sẽ luôn được cam kết bằng những giá trị: Chất lượng sản phẩm cao nhất, chăm sóc khách hàng tốt nhất, bảo hành nhanh nhất và giá sản phẩm cạnh tranh nhất.
Overview
CEO
Nguyễn Hồng Quân
Size nhân sự
50 - 100
Sản phẩm cốt lõi
Giải pháp eKYC https://bluetechnology.vn/dich-vu/giai-phap-xac-minh-khach-hang-ekyc/
Sản phẩm phụ
1. Giải pháp Xếp hạng tín dụng (CSS-Credit Scoring System)
2. Giải pháp Văn phòng điện tử (BlueOffice)
3. Giải pháp Mobile Branding (gửi tin nhắn thương hiệu)