PREDICTIONS 2024

Khám phá tạo ra tiến bộ

Khi những nhà thám hiểm đầu tiên đối mặt với những điều chưa biết trên biển cả, họ không chỉ cố gắng đi đến đâu đó mà còn cố gắng tìm ra con đường an toàn nhất và nhanh nhất. Để thành công, họ phải liên tục tiến lên phía trước, nhưng họ cũng cần sẵn sàng điều chỉnh, đánh giá lại và có khả năng dấn thân vào một con đường khác. May mắn thay, các công cụ mới đã cho phép các nhà thám hiểm di chuyển nhanh hơn và thực hiện những hành trình mà trước đây không thể tưởng tượng được.

Vào năm 2024, những nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẽ cần phải noi gương những nhà thám hiểm này để thành công. Giờ đây, bạn đã được trang bị tiến bộ công nghệ lớn nhất kể từ Internet: AI sáng tạo. Đây không phải là lúc để “chờ xem” công nghệ này sẽ phát triển như thế nào. AI sáng tạo đang ở đây. Việc khám phá giá trị của nó là tùy thuộc vào bạn.

Thử nghiệm với AI có khả năng tạo sinh sẽ diễn ra trong bối cảnh kinh tế và xã hội căng thẳng: Các cuộc bầu cử chính trị có tính rủi ro cao trên khắp thế giới sẽ tạo ra những khoảnh khắc căng thẳng xã hội gay gắt; sự gắn kết và tình cảm của nhân viên có khả năng sụt giảm; và lạm phát sẽ tiếp tục phủ bóng đen kéo dài, với bức tranh kinh tế vĩ mô tổng thể vẫn còn nhiều mây mù.

Bất chấp sự không chắc chắn này, rủi ro lớn nhất là chờ đợi trên bờ với hy vọng rằng người khác sẽ tìm ra đường đi trước. AI sáng tạo sẽ là điểm tựa mà các doanh nghiệp dựa vào để nâng cao, trao quyền và thu hút nhân viên cũng như khách hàng – dù có hay không có bạn. Hãy chấp nhận bước đi sai lầm và nghĩ lớn.

 

Xem chi tiết báo cáo TẠI ĐÂY

 

 

Nguồn: Forrester

#VMR #CTOvn #AI

Bài viết được tổng hợp & lược dịch bởi Admin CTO Vietnam Network.


GET MORE INTERESTING INFORMATION, JOIN NOW: 
 
Tags
Công nghệ