VTI Corp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT
Tầng 9, Số 459 Đội Cấn, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình
Hà Nội
Việt Nam

Với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành một tập đoàn đầu tư và tích hợp công nghệ cao, VTI Corp đã và đang nhận được ngày càng nhiều niềm tin và sự tín nhiệm của Quý Khách hàng và Đối tác thông qua việc được giao cho thực hiện những dự án quy mô và độ khó cao cả về quản lý và chuyên môn.

Phục vụ xã hội bằng các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất với chất lượng tốt nhất là phương châm của chúng tôi. VTICorp là môi trường luôn sáng tạo, đổi mới không ngừng để đem lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng và Đối tác trong từng sản phẩm, giải pháp, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp; Bên cạnh đó là đáp ứng đời sống phong phú về vật chất và tinh thần, cũng như môi trường phát triển tốt nhất cho cán bộ, nhân viên.

Đặt giá trị cốt lõi là chữ ‘TÍN’ trong sản xuất kinh doanh. Chúng tôi luôn làm việc hết mình, giữ vững và phát triển uy tín đã và đang xây dựng được với Quý Khách hàng và Đối tác. Lấy lợi ích Khách hàng làm mục tiêu – Lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nguồn lực nhân sự làm nền tảng.

Chúng tôi luôn mong muốn được mở rộng hợp tác hướng tới thành công với Quý Khách hàng nhiều hơn nữa. Thay mặt cho tập thể công ty, kính chúc Quý Khách hàng và Đối tác đã tạo cho chúng tôi nhưng cơ hội được nói về mình, về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty.

 

TẦM NHÌN

VTICorp hướng tới trở thành một trong những công ty hàng đầu trong các lĩnh vực: Đầu tư y tế công nghệ cao, giải pháp hạ tầng CNTT, giải pháp bảo mật lot, các giải pháp BigData, Al, Bl, các giải pháp tích hợp chuyên biệt cho an ninh quốc phòng, giải pháp cho lưới điện thông minh, Y tế thông minh…

SỨ MỆNH

1. Đạt được sự tín nhiệm của Khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trong góp phần vào sự thành công của chúng tôi.
2. Không chỉ đem những điều tốt đẹp cho Khách hàng, chúng tôi còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của mình.
3. Tiên phong trong công nghệ sáng tạo và đột phá để mang đến cho Khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất.
4. Giữ vững sự tín nhiệm của Khách hàng và Đối tác là thước đo của sự thành công.
5. Tạo ra nhiều cơ hội và thành công mọi mặt cho đội ngũ cán bộ, nhân viên trong công ty.
6. Ứng xử xã hội với tinh thần nhân văn, nhân ái.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn đặt phát triển bền vững và tinh thần: “Hợp tác cùng phát triển” làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình. Từ đó, từng bước trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực giải pháp thông minh, giải pháp hạ tầng, giải pháp y tế… Đồng thời, xây dựng vững mạnh về tổ chức và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Chúng tôi luôn xem những giá trị dưới đây là triết lý xuyên suốt cho từng quyết định trong chiến lược phát triển của Công ty:

1. Sự hoàn thiện của sản phẩm: Chúng tôi mong muốn không ngừng phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ ở mức cao nhất. Chúng tôi xem chất lượng sản phẩm và dịch vụ là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố của văn hóa doanh nghiệp.
2. Sự hài lòng của Khách hàng: Chúng tôi mong muốn tạo ra những giá trị gia tăng cho Khách hàng, theo đó, sự hài lòng về chất lượng và hiệu quả của Khách hàng là mục đích công việc của chúng tôi.
3. Sự phát triển của người lao động: Chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường lao động và làm việc thật sự năng động, công bằng và chuyên nghiệp để người lao động có thể phát triển bản thân và phát triển nghề nghiệp.

Overview
Ngày thành lập
CEO
Nguyễn Cao Ninh
Size nhân sự
20 -50
Sản phẩm cốt lõi
Sensor Nhiệt độ/ độ ẩm / Rung không cần cấp nguồn, không dây.
Sản phẩm phụ
Camera AI Nhiệt
Ngành tập trung
Giám sát nhiệt độ và điều khiển đóng cắt điều hòa cho các Kho/ trạm/ Phòng Y tế.
Tiết kiệm điện